Trang chủ / Tin tức / GẶP MẶT TRI ÂN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH- LIỆT SĨ.

GẶP MẶT TRI ÂN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH- LIỆT SĨ.

27/07/2023 12:56          2,057     

Sáng 26/7, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương Phạm Ngọc Thạch đã có buổi gặp mặt tri ân và tặng quà cho những cán bộ viên chức bệnh viện là con liệt sĩ, con thương binh nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Đây là hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) để thể hiện tấm lòng tri ân các cán bộ viên chức Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương với công ơn của các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập dân tộc, ngày hôm nay mọi người được sống trong độc lập, tự do, được cống hiến tuổi xuân cho quê hương đất nước.

Tại buổi gặp mặt tri ân, Tiến sĩ Phạm Ngọc Thạch - Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình các cán bộ viên chức bệnh viện là con liệt sĩ, con thương binh.

Tiến sĩ Phạm Ngọc Thạch cũng trân trọng ghi nhận sự cống hiến hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước nên luôn quan tâm, động viên và tạo điều kiện cho các cán bộ con liệt sĩ, con thương binh hiện đang công tác tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Bằng tất cả tấm lòng biết ơn vô hạn, cán bộ viên chức Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương hôm nay xin nguyện giữ gìn và kế thừa truyền thống, xứng đáng với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, không ngừng nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đảm bảo công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước.

Bài và ảnh: Hoàng Ánh

Facebook a Comment